Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Kanway Audio xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng.

Kanway Audio được thành lập để theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh “Công ty cung cấp giải pháp tổng thể về loa và âm thanh hàng đầu Việt Nam”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Nhà máy của chúng tôi được đầu tư từ hạ tầng cơ sở hiện đại đến hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ đồng bộ và các quy trình kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, đổi mới, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ để đáp ứng và thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

logo

Kanway Audio cam kết đem lại nhiều giá trị gia tăng về lợi ích, đáp ứng tối đa sự hài lòng của Quý Khách hàng với phương châm chất lượng trên từng sản phẩm, dịch vụ được tiêu chuẩn hoá và đồng bộ cao.

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước; đem về những lợi ích thiết thực cho đối tác và toàn thể nhân viên công ty; chia sẻ các giá trị tốt đẹp với cộng đồng xã hội dựa trên ba giá trị cốt lõi của doanh nghiệp:

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng nắm bắt cơ hội, sáng tạo ra những giá trị mới, thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn thịnh, ổn định và bền vững.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY EMU VIỆT NAM 
Địa chỉ:    Lô1-2,Khu ĐTM,Phường Hồ,Thị Xã Thuận Thành,Bắc Ninh.

Điện thoại: 0917.895.212-0967.767.599

Email:Kanwayaudio123@gmail.com
Website: https://kanwayaudio.com

Bài viết liên quan

Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Tuyển dụng tháng 6/2023
Tuyển dụng tháng 6/2023
Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam
Công nghiệp 4.0 sẽ thay đổi thị trường Việt Nam